Cửa hàng tự chọn Mai Trân tri ân khách hàng năm 2017

Thời gian tri ân Quý khách hàng từ 01/01/2018 – 28/02/2018.

Lời đầu tiên, Cửa hàng tự chọn Mai Trân xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Cửa hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Trải qua 3 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Cửa hàng tự chọn Mai Trân đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Cửa hàng tự chọn Mai Trân trở thành Cửa hàng tiện lợi hơn  với các Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ hiệu quả.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm (09/2014 – 09/2017) thành lập Cửa hàng tự chọn Mai Trân và trước thềm năm mới 2018, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng một Mai Trân vững mạnh về con người, phát triển về chất lượng, dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng gia đình năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Một lần nữa, Cửa hàng tự chọn Mai Trân xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?

Bạn có thể đặt hàng trước qua số ĐT: 02723 637627 hoặc 0944069338 và nhận hàng tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nhà (free ship gần gần). Nhớ

chúng tôi để được khuyến mãi khi chúng tôi bán hàng online.